Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến Tây Tạng người ta thường nghĩ đến cao nguyên Tây Tạng, đến những đồi núi cao chót vót với những loài thuốc quý hiếm có một không hai trên thế giới. Thế nhưng, bên cạnh đó, chúng ta còn biết đến một loài chó Ngao Tây Tạng có giá cao chót vót. Nhiều người không dám chạm vào chó Ngao Tây Tạng vì giá của nó khá cao, vậy thực tế chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu?

Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Theo các chuyên gia, những chú chó Ngao Tây Tạng được nuôi ở các đền chùa trên cao nguyên Tây Tạng. Loài chó này là linh thú bảo vệ những tu sĩ Phật giáo và các vị Lạt Ma. Một chú chó ngao Tây Tạng vừa mới sinh ra sẽ có giá 3.5 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, khi những chú chó Ngao này xuất hiện ở Việt Nam, giá của nó tầm 150 triệu đồng.

Hiện nay, giống chó này đã ra đời tại Việt Nam và được bán với giá 20 triệu trên con từ 2 tháng đến 5 tháng tuổi.

Theo những người chuyên bán chó Ngao Tây Tạng thuần chủng cho biết, những chú chó ngao tây tạng trưởng thành đang đến giai đoạn sinh đẻ sẽ có giá giao động từ 30 đến 40 triệu đồng. Giống chó này thường được mua về để làm chó giống nên bán với giá rất đắt đỏ.

Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu?
Giá bán của chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam

Chó Ngao Tây Tạng 99 tỷ

Đây không phải là tin đồn, đây là một sự thật mà chúng ta cần phải công nhận. Có một chú chó ngao tây tạng khổng lồ nặng 100kg được bán với giá 99 tỷ đồng tại Hà Bắc, Trung Quốc.

Chú chó Ngao này có chiều cao 91cm, nhìn bề ngoài giống chó này giống như là chó sói, có vẻ oai dũng như sư tử. Chú chó này chỉ mới 8 tháng tuổi và được bán với mức giá kỷ lục 30 triệu NDT ( đây là chó Ngao Tây Tạng 99 tỷ đồng)

Chó Ngao Tây Tạng 99 tỷ

Mua chó Ngao Tây Tạng ở đâu tại Hà Nội?

Mua chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội rất được nhiều người quan tâm, hiện nay tại đây có rất nhiều trang trại bán chó ngao tây tạng.

  • Trại chó Ngao Tây Tạng Sơn Tây: Trang trại chó này được coi là nơi đầu tiên của Việt Nam nhân giống thành công giống Ngao Tây Tạng thuần chủng. Trang trại này bán chó Ngao với giá từ 15 đến 25 triệu/ con.
  • Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng: Trang trại chó này nỗi tiếng khắp Hà Nội, nhiều người tìm đến đây mua chó vì những chú chó ở đây được bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu như chó mắc bệnh truyền nhiễm.

Bán chó ngao tây tạng hcm

TPHCM cũng có rất nhiều trang trại chó đáng chú ý, bạn có thể tìm người bán chó Ngao Tây Tạng hcm tại các địa chỉ như sau:

  • Trang trại chó Hoàng Hà: Trang trại này nhân giống và cung cấp rất nhiều loài chó quý hiếm tại Việt Nam. Những chú chó ngao ở đây có bố mẹ đều rất nổi tiếng, từng tham gia các chương trình dog show và đoạt giải thưởng cao. Một điểm hạn chế của trang trại bán chó Ngao Tây Tạng hcm này là những chú chó Ngao thường rất ít, vì vậy bạn muốn mua phải đặt trước. Giá của chó Ngao Tây Tạng thường từ 15 đến 40 triệu.
  • Trang trại chó Minh Hiếu ở Vũng Tàu: Trang trại này không cung cấp những giống chó cụ thể mà bán rất nhiều giống chó khác nhau. Tại đây bán các loại chó như Alaska, Husky, Rottweiler, Pitbull và cả giống chó ngao tây tạng. Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng đặc điểm của từng loại chó mà bạn sẽ có được thông tin cần thiết. Hiện nay, trang trại này đang nằm ở Khu công nghiệp, Phú Mỹ 1, KCN Mỹ Xuân B ở Tân Thành, Vũng Tàu.

Những yếu tố quyết định đến chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu?

Chó ngao tây tạng là một loài chó quý hiếm, giá chó Ngao Tây Tạng khá đắt đỏ vì vậy trước khi quyết định mua nhiều người rất đắn đo. Yếu tố nào quyết định đến chó ngao tây tạng gia bao nhieu?

  • Nguồn gốc: chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, hiện nay có một số loại chó được sinh ra ở Việt Nam nhưng được lai nên vẫn gọi là chó Ngao Tây Tạng. Nếu chúng sinh ra ở Việt Nam thì sẽ có giá thấp hơn nhiều so với những loài chó có nguồn gốc từ Tây Tạng.
  • Màu lông: Hiện nay, chó Ngao Tây Tạng có hai màu chủ yếu là màu đen và màu nâu, giá chó ngao tây tạng màu đen sẽ cao hơn giá chó Ngao Tây Tạng màu nâu.
  • Bố mẹ: Sức khỏe của bố mẹ của những chú chó ngao tây tạng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của một em chó Ngao Tây Tạng vừa mới sinh ra. Vì vậy mà các trang trại chó thường chăm rất kỹ từ bố mẹ đến các em chó Ngao Tây Tạng mới sinh ra.

Chú chó ngao tây tạng với bộ lông như sư tử

Chó Ngao Tây Tạng là loài chó vừa đắt vừa hiếm, tuy nhiên không phải vì thế mà các đại gia ngừng săn lùng các em. Càng quý giá, hiếm thì các em Ngao Tây Tạng càng được săn lùng. Trên mạng xã hội đối với câu hỏi chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu thường có mức giá khá khác nhau, điều này cũng tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, màu lông, cách chăm sóc của chủ…Bạn có thể liên hệ với các trang trại chó như trên để hỏi chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu nhé!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim