Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu?

Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu? Nếu như đây là câu hỏi mà bạn đang quan tâm thì hẳn bạn đang muốn mua một em cún Poodle. Trên thực tế, dòng chó này được chia ra làm nhiều loại, tuy nhiên, họ khổng lồ thì có loại Standard Poodle vì đây là dòng có kích thước to nhất, nó ngang ngửa với giống chó được nhập cảnh từ nước ngoài. Vậy cuối cùng thì giá của nó được bán như thế nào?

Tiêu chuẩn của dòng chó Poodle khổng lồ đẹp

Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu? Trước tiên bạn phải xác định được một chú chó Poodle đẹp là một chú chó như thế nào đã. Những chú chó Poodle có vẻ ngoài hoàn hảo có xu hướng hài hòa tạo thành một hình vuông , phần chân của chúng thường đứng thẳng và vuông góc với mặt đất, đồng thời thân người của chú chó phải thẳng được xem như một tiêu chuẩn của chú chó Poodle đẹp.

Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu?
Giống chó Poodle khổng lồ

Chiều cao trung bình của dòng chó này là 38cm trở lên, chúng thường có cân nặng khoảng 20-32kg, tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào giống đực hay giống cái nữa.

Người chủ lựa chọn giống chó Poodle khổng lồ cần phải để ý đến những tiêu chuẩn đặc biệt như sau:

  • Dòng Standard Poodle đẹp là dòng chó có khuôn mặt thanh lịch với chiếc đầu tròn, chúng có mõm dài và đôi mắt to tròn. Thông thường chúng có hnfh oval sẫm màu , đôi tai rộng và dài xuống hai bên mắt.
  • Người chủ của chó Poodle nên lựa chọn những con Poodle có đôi chân dài, mảnh và bàn chân có những ngón dài, thon và nhỏ gọn. Những chú chó như thế này thường có dáng người rất sang chảnh, nó toát ra được vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh thoát, dịu dàng mà có chút đằm thắm.
Ngoại hình Standard Poodle duyên dáng sang chảnh
  • Không chỉ là ngoại hình, những người tìm kiếm chú chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu còn phải để ý đến tính cách của chú chó, liệu chó có hòa đồng với những con vật khác hay không, chúng có bình tĩnh nghe theo những lời nói của chủ hay không hoặc chúng có thông minh, nhanh nhạy trong mỗi hành động hay không?
  • Chó Poodle có nhiều kiểu lông gồm xoắn và thẳng, nếu như màu lông dạng xù xù và quăn hoặc gợn song, mềm mại thường là những con Poodle đẹp.
  • Poodle là dòng chó rất thích vận động, tuy thân người mỏng manh và có vẻ yếu đuối nhưng khi chúng được vào trong môi trường lý tưởng, chúng sẽ biểu thị sự năng động, nhiệt tình, khỏe mạnh và hoạt bát của chúng. Vì vậy, việc tìm một chú chó Poodle cũng dựa trên quan điểm chú chó tốt, hoạt động năng nổ.

Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu?

Chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người. Trên thực tế, thị trường rất khó tìm được giống chó này bởi vì kích thước của nó quá to, nên thường dòng chó này chỉ xuất hiện ở nước ngoài, nếu có ở Việt Nam thì đây cũng là giống chó nhập khẩu từ các trại chó về.

Theo nghiên cứu cho biết, một chú chó Standard Poodle thuần chuẩn được nhập từ nước ngoài về, mà nơi đó có thể là Châu Âu hoặc Thái Lan sẽ có mức giá dao động từ 1000$ đến 1500$. Nếu tính theo tiền Việt có thể là 25 triệu đồng. Sự thay đổi về mức giá của chó Poodle có thể phụ thuộc vào giống đực hay giống cái, màu lông của chúng có khác biệt hay không và nguồn gốc xuất xứ của chúng là ở đâu.

Mức giá của Poodle khổng lồ

Không chỉ có bấy nhiêu, việc giá chó Poodle khổng lồ sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc ngoại hình của chúng ở tại thời điểm bán chó. Nếu chú chó luôn đẹp và có đôi mắt sáng, nhìn chủ thân thiện thì có lẽ mức giá sẽ cao hơn những chú chó khác nữa.

Người mua chó Poodle cần có đôi mắt nhìn tinh tường

Giá chó Poodle khổng lồ là bao nhiêu cũng tùy thuộc vào đôi mắt nhìn tinh tường có kinh nghiệm của những người mua dòng chó này. Nghĩ như vậy để hiểu rằng, khi đi mua chó, nếu như bạn không có kinh nghiệm nhìn các dòng chó thì hãy lôi kéo một người am hiểu về dòng chó Poodle để có thể mua được đúng chú chó Poodle tốt nhất.

Một chú chó không phải ở bên cạnh bạn một ngày hai ngày, chúng ở cạnh bạn đến vài năm. Tuy nhiên chúng cũng không ở bên cạnh bạn đến vài chục năm bởi vì hệ số tuổi của chó khác với của người. Việc một chú chó sống lâu hay không dựa vào tuổi thọ, tuy nhiên phần lớn phụ thuộc vào nhiều nhất vẫn là cách chăm sóc chó và chế độ dinh dưỡng dành cho chó.

Mua một chú chó Poodle về không chỉ để làm cảnh, mà còn để tìm người bầu bạn tâm sự. Chúng tôi tin rằng, những người yêu chó là những người cần nhiều hơn từ một con chó. Chó lại là động vật sống có tình cảm, nghĩa khí và vô cùng dũng cảm, những người yêu thương chú chó chính là những người cần những điều tử tế ấy trong cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta cần có đôi mắt tinh tường để tìm được một chú chó Poodle đáng yêu để bầu bạn tâm sự mỗi khi gặp điều bất trắc.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi chó Poodle khổng lồ giá bao nhiêu rồi chứ? Hãy mua ngay một em Poodle đáng yêu đi nhé!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim