Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? Mua chó Rottweiler ở đâu là tốt nhất?

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Giống chó này rất thông minh, lanh lợi lại rất trung thành với chủ vì vậy mà nhiều người tìm cách mua giống chó này nhiều mặc dù mức giá không phải là thấp. Hãy theo dõi bài viết này vì chúng tôi sẽ cho bạn biết Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? và nên mua chó Rottweiler ở đâu là tốt nhất.

Yếu tố quyết định chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi loại chó mà mức giá của chó sẽ khác nhau, đối với giá chó Rottweiler thuần chủng, giá sẽ dao động từ 7-8.5 triệu đồng, còn đối với những dòng trung thì giá sẽ trên 15 triệu đồng.

Theo các chủ trang trại chó nổi tiếng ở Hà Nội và TPHCM, các chú chó Rottweiler dòng đại thường có mức giá đắt hơn dòng trung. Nếu là chó nhập quốc thì giá sẽ luôn đắt đỏ hơn giá chó trong nước vì giống chó này là giống chó thuần chủng lại mất rất nhiều phí vận chuyển mới đến được Việt Nam nên mức giá thường đắc đỏ hơn. Những dòng chó này thường đắt hơn giá chó nội gấp 2-3 lần nếu được nhập từ Thái Lan hoặc Indonexia, còn nếu được nhập từ các quốc gia phương Tây thì giá càng đội hơn nữa gấp 10 lần.

Xét về mặt chất lượng, tùy vào  hình dáng, kích thước của từng chú chó mà sẽ có chất lượng và được định giá là khác nhau.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? Mua chó Rottweiler ở đâu là tốt nhất?
Các yếu tố quyết định giá chó Rottweiler

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? Có các khoảng giá chó nào hiện nay?

Nếu bạn đang muốn biết chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền thì bạn cần biết được các khoản giá chính của loại chó này. Hiện nay, người ta chia ra làm 4 khoảng giá đối với giống chó Rottweiler.

  • Các khoảng giá từ 7-10 triệu: Đây là những giống chó thuần chủng nhưng lại không có quá nhiều đặc điểm nổi bậc. Bố mẹ của giống chó này là Việt, những loại chó này được bán công khai, không có giấy tờ khai sinh.
  • Các khoảng giá từ 10-17 triệu: Đây cũng là những chú chó thuần chủng, những chú chó này có rất nhiều đặc điểm nổi bật như có chó bố mẹ là nhập ngoại, thông thường sẽ xuất phát từ Thái Lan hoặc Indonexia. Xét về mặt sinh học, đây là giống chó đời đầu, chó bố và chó mẹ đã từng tham gia nhiều show diễn nổi tiếng và đoạt được nhiều giải thưởng lớn. Đối với khoảng giá này, chó Rottweiler thường có giấy khai sinh rõ ràng.
  • Các khoảng giá từ 17-25 triệu: Đây là những chú chó được nhập từ Thái hoặc Indo, những chú chó này có nhiều đặc điểm nổi bật, có giấy tờ khai sinh, chúng khá đẹp mắt và thông minh.
  • Các khoảng giá trên 25 triệu: Đối với những người muốn biết chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền mà nói, giống chó này là những giống chó nội trưởng thành, từng tham gia và đoạt khá nhiều giải thưởng show dog, chó này được nhập từ Âu và Mỹ, loại chó này có rõ nguồn gốc, giấy tờ đăng ký và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền? Mua chó Rottweiler ở đâu là tốt nhất?
Chó Rottweiler hiện nay có nhiều khoảng giá khác nhau

Như vậy, nếu bạn muốn tìm một chú chó Rottweiler giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể mua chó Rottweiler tphcm, tìm những người chuyên bán chó Rottweiler tại Hà Nội, bán chó Rottweiler có giấy tờ, bán chó Rottweiler lai hoặc bán chó Rottweiler dòng đại là tốt nhất.

Ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ tốt nhất?

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ bán chó Rottweiler không có giấy tờ đầy đủ. Người mua chó thường dễ bị đánh lừa bởi những chiêu trò của người chủ trang trại. Vì vậy, nếu muốn tìm nơi bán chó Rottweiler có giấy tờ tốt nhất, đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian ra tìm kiếm.

Trên mạng xuất hiện khá nhiều thông tin, và chắc chắn nếu như bạn không phải là người sành sỏi về chó thì bạn rất dễ mua chó ở những nơi bán chó Rottweiler lai mà không phải là những nơi bán chó Rottweiler dòng đại tốt nhất.

Vì vậy, cẩn thận là không thừa khi thực hiện các hoạt động mua bán chó trên các địa bàn thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.

Một số lưu ý trước khi mua Rottweiler

Trước khi đi mua chó, bạn cần nhớ những chú ý như sau:

  • Nếu thích một chú chó trên mạng, hãy trực tiếp đến địa chỉ bán chó để mua thì tốt hơn, đừng quá tin tưởng vào những thông tin và hình ảnh trên mạng vì họ có thể đánh lừa con mắt của bạn.
  • Trước khi đi mua chó, bạn có thể tìm một người bạn hoặc những người mà bạn quen biết về giống chó này đi cùng để xác định giống chó bạn mua có phải là giống chó thuần chủng hay là chó lai, là chó nội hay chó ngoại để xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.
  • Tìm các địa chỉ bán chó uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán chó Rottweiler lai, bán chó Rottweiler dòng đại hoặc bán chó Rottweiler có giấy tờ thì sẽ tốt hơn là những địa chỉ mới mở, không uy tín.
  • Học cách huấn luyện chó Rottweiler, tìm hiểu câu hỏi chó Rottweiler ăn gì trước khi đi mua chó để chú chó Rottweiler của bạn sớm được hòa nhập vào môi trường sống mới, và trở thành một người bạn thực sự trong gia đình của bạn.

Như vậy, chúng tôi vừa trả lời cho bạn câu hỏi chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền đồng thời cũng giúp bạn tìm được địa chỉ bán chó Rottweiler giá tốt nhất. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin cực bổ ích!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim