TOP giống chó Rottweiler lai đẹp nhất thế giới

Chó Rottweiler lai với giống chó nào đẹp? Trong các giống chó của thế giới, thì Chó Rottweiler là giống chó được xếp vào “tứ đại quốc khuyển”. Hãy cùng xem thử giống chó này có thể lai được với giống chó nào để cho ra con lai đẹp nhất.

Chó Rottweiler lai Becgie

Chó Rottweler lai Becgie là một trong những cách lai vô cùng tuyệt vời. Chó Rottweler là giống chó nằm trong tứ đại quốc khuyển nước Đức, bao gồm cả Becgie, vì vậy hai giống này có môi trường sống tương đồng, kích thước. Việc lai giống sẽ thuận lợi rất nhiều.

Khi lai, con lai cực đẹp, thân hình hầu hết có bộ lông ngắn như Rottweler, nhưng lại cso bờm dày ở cổ nhìn rất oai vệ, hoặc nếu giống với Becgie thì có bộ lông giống còn khuôn mặt thì của Rottweler.

Việc đem lai chó Rottweler với Becgie khá phổ biến ở Việt Nam, thông thường giá của chó Rottweler lai Becgie sẽ có giá 1-2 triệu đồng tùy thuộc vào hình dáng của giống chó này nữa. Nếu chó giống với Rottweler thì sẽ đắt hơn một chút.

TOP giống chó Rottweiler lai đẹp nhất thế giới
Chó Rottweiler lai Becgie

Chó Rottweler lai Doberman

Vẫn là một cặp nằm trong tứ đại quốc khuyển, Rottweler có sức mạnh cơ bắp lực lưỡng trung thành còn Doberman lại có sự nhanh nhẹn, nhạy bén, tốc độ vượt trội. Nếu may mắn thì sẽ tạo ra một em chó lai cực kỳ đẹp, sở hữu phẩm chất ưu tú của cả hai em này.

Chó Rottweler lai Doberman sẽ có hình dáng thanh thoát như Doberman nhưng lại có bộ lưng thẳng, chân dài, tai dựng, bụng thắt và mõm lớn, hàm to khỏe như là Rottweler.

Chó Rottweler lai Doberman

Rottweler lai với chó xoáy Phú Quốc

Đây là giống lai được mong chờ nhất Việt Nam. Ở Việt Nam, những chú chó Phú Quốc rất được xem trọng bởi khả năng thích nghi khí hậu tốt, đồng thời giống chó Phú Quốc cũng rất khỏe mạnh và có hình dáng giống như chó ngoại, đem lai với Rott cũng là một ý tưởng không tồi lắm.

Hai dòng chó này lai với nhau nhưng không tạo ra được giống lai tốt nhất, thường rất ít thành công. Giá của con lai là từ 500.000 đến 1 triệu đồng/ con, hình dáng thường giống với chó Phú Quốc hơn. Nhưng nếu giống với Rott thì giá sẽ cao hơn.

Rottweler lai với chó xoáy Phú Quốc

Ngoài những giống lai trên, thì Rott còn có thể lai chung với những dòng chó khác như Pitbull, Great Dane, Newfoundland, Bulldog hoặc Poodle…Mỗi giống lai sẽ cho ra những chú chó cực đáng yêu và có khi là chú chó khó đỡ nhất.

Trên đây là TOP giống chó Rottweiler lai đẹp nhất thế giới với các loại chó khác để tạo ra những con lai đẹp nhất thế giới. Những giống chó càng đẹp sẽ không phải là giống chó thuần chủng mà chúng sở hữu nét đẹp độc đáo từ bố và mẹ. hi vọng rằng, em Rottweiler của bạn sẽ có một cô bạn gái hoặc anh bạn trai đẹp và ưng ý để cho ra đời những chú chó lai đẹp nhất.

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim