Top 5 loại đồ chơi cho chó Corgi cắn

Đồ chơi cho chó Corgi cắn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những cô chủ, cậu chủ nuôi giống chó Corgi. Bạn biết đó, nuôi một chú chó không chỉ là cho chúng ăn, cho chúng mặc mà còn cho đồ chơi cho chúng chơi. Dưới đây là Top 5 loại đồ chơi cho chó Corgi cắn tốt nhất. Bạn nên xem qua để tham khảo cho chú chó Corgi của mình.

Vì sao phải mua đồ chơi cho chó Corgi cắn?

Corgi là giống chó năng động, giống chó này thích đùa nghịch, đặc biệt là có sở thích gặm nhấm mọi thứ mà nó nhìn thấy. Việc nó gặm các món đồ có trong nhà như giày, dép, khăn cho đến bàn, ghế, tủ là điều không thể tránh khỏi. Nếu như không cẩn thận, là chó Corgi có thể phá phách đồ đạc trong căn nhà của bạn, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu. Tình trạng đó kéo dài liên tục, có thể làm cho căn nhà của bạn bị phá nát, và thật là đau lòng nếu như bạn phải chứng kiến đồ của bạn bị hư hại từng ngày. Đây là lý do vì sao phải mua đồ chơi cho chó Corgi cắn.

Top 5 loại đồ chơi cho chó Corgi cắn

Top 5 loại đồ chơi cho chó Corgi bạn cần phải mua

Gà la hét bằng cao su

Gà la hét bằng cao su
Gà la hét bằng cao su

Đây là con vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội, những chú gà này có tính năng giải stress cực lớn dành cho những chú chó Corgi. Khi nhìn thấy những mô hình gà la hét bằng cao su cực hài hướt này đôi mắt của Corgi sẽ sáng ngời.

Những chú gà có đôi mắt trố lên, mở khuôn miệng to hết sức, nếu bạn bóp nhẹ thân hình của chúng thì tiếng kêu của gà sẽ lớn hơn phát ra từ miệng. Những chú gà thường có màu đỏ và màu vàng bắt mắt. Mức giá mua chú gà này không quá đắc đỏ, chúng được bán nhiều trong các cửa hàng đồi chơi cho thú cưng với mức giá thành chỉ từ 20-50.000vnđ/ con.

Đồ chơi xoắn 7 màu có lục lạc

Loại đồ chơi cho chó Corgi được làm bằng nhựa dẻo cao cấp. Thứ đồ này sẽ khiến cho chú Corgi cảm thấy vô cùng thích thú và hăng say chơi bởi vì chúng tạo sự vận động, khỏe mạnh và nhanh nhẹn. những món đồ chơi này có thiết kế hình thù ngộ nghĩnh với các vòng nhựa đan xoắn vào nhau, điều đó giúp cho thú cưng của bạn dễ vờn nghịch mà không sợ bị trơn tuột mất.

Đồ chơi xoắn 7 màu có lục lạc

Thường bên trong một ủa lúc lắc như này sẽ kèm theo 1 quả chuông phát ra có tiếng leng keng, điều này tạo ra một sức hút cực lớn, giúp cho chú chó của bạn chơi mà không biết chán. Giá của loại đồ chơi này thường là 15000-30000.

Đồ chơi hình cục xương

Đồ chơi hình cục xương
Đồ chơi hình cục xương

Thú thật, không có một giống chó nào mà không thích loại đồ chơi này. Loại này thường nhìn rất giống với xương mà nó hay ăn, cục cao su tự nhiên này sẽ đảm bảo cho chó Corgi gặm, trên cục xương cũng có những đầu gai nhỏ, giúp chống nhờn và không bám bẩn, làm sạch mảng bám cho răng của Corgi.

Những chú chó Corgi rất thích những cục xương như thế này để làm đồ nhấm. thường giá thành của một cục xương này là 10.000-30.000 đồng.

Đồ chơi dây vặn thừng

Đồ chơi dây vặn thừng là một loại đồ chơi cho chó Corgi cực kỳ yêu thích. Bạn biết đó, những loại đồ chơi này khá bắt mắt, gọn, giá thành tương đối ổn định. Đặc biệt, khi mà răng của Corgi ngày càng lớn, chúng sẽ cảm thấy muốn cắn phá một loại đồ nào đó có trong nhà, loại này có chất liệu an toàn, màu sắc thu hút, giúp cho chó Corgi say sưa chơi cùng. Thường giá loại này chỉ 15.000-35.000 đồng.

Đồ chơi dây vặn thừng

Đồ chơi đĩa nhựa dẻo

Loại này thường dùng được thiết kế giống như đĩa bay, các chú chó luyện tập thể lực rất thích loại đồ chơi này. Bạn chỉ việc đứng yên một chỗ, sau đó ném đĩa bay về phái trước, đồ này được thiết kế dạng tròn sẽ giúp đĩa bay bay được đi xa hơn nhiều. Bạn ngồi yên một chỗ rồi ra hiệu lệnh cho chú chó cưng của bạn đi nhặt đồ, làm như vậy sẽ có sự liên kết giữa chú chó và chủ chó, tình yêu thương sẽ được nhân đôi lên khi chơi trò chơi này.

Đồ chơi đĩa nhựa dẻo
Đồ chơi đĩa nhựa dẻo

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn Top 5 đồ chơi cho chó Corgi cực tốt dành cho chủ chó. Thật ra thì, bất cứ con vật nào cũng cần được yêu thương, chăm sóc, nắm được những điều cơ bản này việc mua đồ chơi cho chó Corgi là không thừa bao giờ. Bạn không thể nào cứ ở bên cạnh chơi với chó hoài được bởi vì bạn còn có công việc riêng, mối quan hệ riêng. Vậy nếu như sợ chú chó của mình buồn, bạn nên dành cho nó thời gian riêng bằng cách mua cho nó món đồ mà nó yêu thích, sau đó để cho nó tự chơi một mình. Việc này sẽ giúp cho chú chó của bạn có thể chơi một cách vui vẻ, tự lập, không nhõng nhẽo, không phụ thuộc vào bất cứ người chủ nào. Lâu dần, nó sẽ thành thói quen và nó không làm phiền lúc bạn đang làm việc.

Nếu như rảnh, bạn có thể dẫn nó ra ngoài công viên để nó hít thở và được tự do thoải mái với không gian rộng lớn, như vậy khiến cho nó cảm thấy vô cùng thích thú rồi.

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim