Giá chó Bắc Kinh thuần chủng tại Việt Nam

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng tại Việt Nam hiện nay là không cao, sẽ rất phù hợp với những người có túi tiền khiêm tốn. Chó Bắc Kinh cũng có khá nhiều điều thú vị để các bạn trẻ khám phá, đơn giản vì chúng dễ nuôi, vô cùng ngoan cố (chính tính cách này đã làm nên sự riêng biệt của Chó Bắc Kinh). Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mức giá chó Bắc Kinh tại Việt Nam là như thế nào.

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng so với Bắc Kinh lai tạo

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều các giống chó Bắc Kinh lai và thuần chủng, và giá chúng cũng hoàn toàn khác nhau, vì thế những thông tin dưới đây sẽ hoàn toàn giúp bạn tránh phải việc mua một em chó Bắc Kinh với giá không phù hợp nhé.

Yếu tố quyết định đến giá chó Bắc Kinh

Nguồn gốc xuất xứ

Cũng như các loại chó khác, giá chó Bắc Kinh phụ thuộc khá nhiều về nguồn gốc xuất xứ của chúng, ngoài ra mức độ thuần chủng hay lai giống cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thành. Hiện nay trên Việt Nam có 2 nguồn chó Bắc Kinh chủ yếu sau đây:

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng tại Việt Nam
Giá chó Bắc Kinh phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng nhiều đến giá thành của chó Bắc Kinh

  1. Nguồn gốc từ Việt Nam: Giống chó Bắc Kinh này xuất hiện tại Việt Nam cũng khá sớm, vì thế lượng chó Bắc Kinh hiện nay cũng khá dồi dào. Ngày càng xuất hiện càng nhiều cơ sở nhân giống cũng như lai tạo ra những giống chó Bắc Kinh khác nhau.
  2. Nguồn gốc từ Trung Quốc: Là quê hương của loài chó này, tuy nhiên lượng chó nhập từ Trung Quốc không nhiều vì trong nước có nguồn khá dồi dào rồi. Ngoài ra, việc loài chó được nhập khẩu khiến cho giá thành của chúng đội lên khá nhiều nên xu hướng tìm đến nguồn trong nước.

Mức độ thuần chủng

Một em chó Bắc Kinh thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng thì giá có phần cao hơn so với những em được lai giống. Có một điều khá hay ở loài chó này là chúng có thể lai tạo với khá nhiều giống chó khác nhau: Bắc Kinh lai phóc sóc, Poodle, Nhật, Pug. Trong đó giống chó Bắc Kinh lai Nhật được yêu chuộng nhất tại Việt Nam.

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng và lai tạo tại Việt Nam là bao nhiêu?

Mức giá của chó Bắc Kinh lai tạo ở Việt Nam

Nguồn chó Bắc Kinh tại Hà Nội tương đối dồi dào, cùng với khoảng cách địa lý gần với Trung Quốc nên giá thành chó Bắc Kinh tại đây có phần thấp hơn so với các tỉnh thành phía Nam. Có thể chia thành những nhóm sau đây:

  • Giá từ 1-2 triệu: Với giá này, chỉ có thể là chó Bắc Kinh lai (chó có thân hình tương đối không bắt mắt) hoặc chó có nguồn gốc không rõ ràng được người bán càng nhanh càng tốt.
  • Giá từ 3-4 triệu: Với mức giá này, bạn có thể chọn cho mình một em Bắc Kinh thuần chủng, và được sinh trực tiếp ở Việt Nam.
  • Trên 4 triệu: Là giống chó được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, cha và mẹ điều là Bắc Kinh thuần chủng

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng tại một số địa điểm bán chó Bắc Kinh uy tín

Tại Hà Nội

Shop thú kiểng

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 081 9853 946

Khi nói đến chó cảnh là phải nhắc đến địa chỉ này, là shop lớn nhất và lâu đời nhất tại Hà Nội, chuyên kinh doanh rất nhiều giống chó với nhiều chủng loại và nguồn gốc khác nhau. Cơ sở mạng lưới rộng khắp, được nhiều người biết đến với hình thức kinh doanh đa dạng, giao hàng trên toàn quốc, chính sách bảo hành đảm bảo cũng như cam kết nguồn gốc của chó đối với khách hàng. Ngoài ra, shop có lượng nhân viên lớn và có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc chó.

Khi bạn mua chó ở shop này, bạn sẽ được nhận rất nhiều thông tin về chó cũng như được tư vấn miễn phí cách nuôi chó Bắc Kinhhuấn luyện chó Bắc Kinh như thế nào cho hợp lý.

Shop có dịch vụ phối giống cho hầu hết các loại chó kiểng và có kinh doanh phụ kiện dành cho thú cưng. Giá bán một em Bắc Kinh tại đây rơi vào khoảng 3-4.5 triệu.

Một số địa điểm bán chó Bác Kinh uy tín tại Việt Nam

Shop chó cảnh Trung Thành

Địa chỉ: 80 phố Hồng Mai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 043 627 5269 – Di động: 0948 336 789 – 0912 121 675

Là cửa hàng mới thành lập ở Hà Nội, nhưng tại đây shop kinh doanh rất nhiều giống chó khác nhau, đa dạng về chủng loại cũng như nguồn gốc. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về cún, cũng như sẽ được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc cũng như biết được chó Bắc Kinh thích ăn gì và từ đó có một chế độ nuôi dưỡng phù hợp. Ngoài ra shop còn có kinh doanh mảng phụ kiện giành cho thú cưng và dịch vụ phối giống cho nhiều loại chó khác nhau. Mức giá bán chó Bắc Kinh tại shop dao động từ 3 đến 4,5 triệu đồng.

Tại TP. HCM

Shop Thư

Địa chỉ: 256  Đường Pasteur, P.8, Q.3 Tp. HCM

Điện thoại: 0938484450

Shop thư được thành lập cũng khá lâu, shop có số lượng chó Bắc Kinh lớn (có thế nói là nhất nhì sài thành), nguồn chó ở đây khá đa dạng nhưng đều là thuần chủng. Kinh doanh và phân phối trên toàn quốc. Giá bạn chó Bắc Kinh tại shop khoảng 4-4.5 triệu đồng.

Trên dây là những địa điểm chính kinh doanh chó Bắc Kinh uy tín, nếu bạn còn thắc mắc về giá chó Bắc Kinh thuần chủng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim