Giá phối giống chó Alaska là bao nhiêu?

Giá phối giống chó Alaska như thế nào là hợp lý nhất? ngày nay, để mua được một chú chó Alaska không phải chuyện dễ dàng vì giống chó này rất đắt đỏ, đặc biệt nếu bạn nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về thì giá của nó đội lên gấp 10 lần so với những chú chó ở trong nước. Hãy cùng chúng tôi xem qua giá phối giống chó Alaska là bao nhiêu để phối giống chó này nhé!

Đối với giá phối giống chó Alaska thuần chủng

Giá phối giống chó Alaska thuần chủng

Với những người nhận phối giống chó Alaska mà nói, giá phối giống chó Alaska thuần chủng phụ thuộc vào các yếu tố của chó như nguồn gốc, đã từng phối giống hay chưa? Sự thành công của những lần phối giống, từ đó, mà chúng ta có những giá phối giống chó Alaska khác nhau:

  • Đối với mức giá từ 2-3 triệu: Đây là mức giá phối giống chó Alaska phổ biến nhất hiện nay, những chú chó đực Alaska được sinh ra tại Việt Nam, đẹp trai, to khỏe, đang trong thời gian muốn có bạn tình và thuần chủng. Tuy nhiên, điểm yếu của mức giá này là chó không có giấy tờ xác nhận thuần chủng, vì vậy gây khó khăn cho người mua.
  • Mức giá từ 3-4 triệu: Đây là những giống chó thuần chủng 100%, những em chó này có nguồn gốc từ Việt Nam hoặc Thái Lan,, thường có đầy đủ giáy tờ, gia phả chứng minh em là chó thuần chủng.
  • Mức giá từ 3.5-6 triệu: Đây là giống chó từ châu Âu, Nga hoặc Mỹ, những loại này khá ít ở Việt Nam. Những em này có giấy tờ đầy đủ, thuần chủng 100%, đẹp trai, ngoại hình khỏe mạnh, to bự, chất lượng tốt, vì vậy mà sau khi phối giống, chó Alaska của bạn sẽ sinh ra những em chó con xinh đẹp và thông minh.

Những địa chỉ giúp bạn phối giống chó Alaska ở Hà Nội và TPHCM

Giá phối giống chó Alaska không phải là vấn đề mà bạn quan tâm thì hãy tìm ngay những địa chỉ phối giống chó của bạn. Hiện nay, tại TPHCM và Hà Nội có rất nhiều trang trại chó cho phối giống chó.

+ Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, những nơi nhận phối giống chó Alaska bao gồm: Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Nội.  Bạn có thể tìm gặp qua địa chỉ chi itieets như sau: https://www.facebook.com/jinde.duan.3 .

Một địa chỉ nhận phối giống chó Alaska tốt nhất tại Hà Nội hiện nay mà bạn có thể tham khảo như trang trại chó Tùng Lộc pet. Đây là một cửa hàng bán rất nhiều giống chó tại Hà Nội, những chú chó này là những chú chó thuần chủng và có đầy đủ giấy tờ. Nếu ban muốn biết giá phối giống chó Alaska, bạn có thể liên hệ shop Tùng Lộc pet qua fanpage FB nhé.

Nếu muốn tìm một địa chỉ có đa dạng giống chó, bạn cũng có thể liên hệ với shop Miupetshop hay Hải Alaska.

+ Tại TPHCM

Tại TPHCM, những shop nhận phối giống chó Alaska tphcm gồm có:

  • Shop T&T Kennel hay trại chó Thanh Tùng: Đây là những trang trại chó chuyên bán những loại chó như Samoyed, Husky, Alaska…Những trang trại này có những chú chó Alaska khỏe mạnh, lực lưỡng, khả năng sinh dục tốt, đang trong thời kỳ sung mãn vì vậy rất thích những chú chó Alaska cái xinh đẹp. Để liên hệ với shop này, bạn có thể đến các địa chỉ như 340/17/4 Đường TCH 10 phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
  • Shop nhận phối giống chó Alaska Anh Bằng Alaska: Đây là shop có những chú chó Alaska to bự, có cân nặng 35kg, màu nâu đỏ cực đẹp. Để liên hệ với shop này, bạn có thể gọi đến số 0909.507.850 để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với shop SC Dog Shop, đây là một trong những cửa hàng bán chó cảnh lớn nhất nhì tại TPHCM, cửa hàng này chuyên bán và phối giống những loại chó thuần chủng, sẽ cho bạn nhìn thấy những loại thú cưng cực đẹp. Bạn có thể liên hệ shop này qua địa chỉ sau: 486 Lý Thái Tổ P10, Q10 TPHCM, liên hệ trực tiếp qua page: https://www.facebook.com/scdogshop.

Học thuộc những lưu ý này trước khi nhận phối giống chó Alaska

Các lưu ý này trước khi nhận phối giống chó Alaska
  • Trước khi quyết định chọn shop phối giống chó, hãy yêu cầu chủ chó cung cấp hình ảnh thực tế của giống chó mà bạn chuẩn bị phối, cũng như các đàn con mà nó từng phối giống.
  • Đừng nên phối những chú chó quá non hoặc những chú chó phối không thành công, sẽ tốn thời gian, tiền bạc của bạn rất nhiều.
  • Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook, có rất nhiều group cho phối giống chó free, họ chỉ lấy tiền uống nước mà thôi. Nếu bạn không quá ngại, hãy tham gia những group này, để giao lưu, kết ban, chia sẽ thông tin về chú chó của mình và những điều mà bạn mong muốn. Chắc chắn, sau vài giờ đồng hồ, bạn đã tìm ra được một chú chó Alaska mạnh mẽ để giao phối với chú chó Alaska cái của bạn rồi.

Trên đây là giá phối giống chó Alaska và những thông tin cần thiết về địa chỉ cần để phối giống chó này. Tìm địa chỉ phối giống chó không khó, quan trọng tìm được một loại chó có đủ sức khỏe, thông minh, thân hình cân đối và đẹp để làm bố những đứa con mà chú chó Alaska cái của bạn sinh ra.

Chúc bạn sớm phối giống chó Alaska thành công!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim