Giới thiệu: Tạp Chí Chó Kiểng Việt Nam (chokieng.com)

​​Chào mừng bạn đến với trang web chokieng.com của chúng tôi!

chokieng.com là một trang chuyên về chó cảnh được thành lập vào tháng 2 năm 2017. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho độc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về các loài chó cảnh, cách nuôi chó, sức khoẻ chó và huấn luyện chó chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập chó cảnh nước ngoài về nuôi và chăm sóc tại điều kiện môi trường của Việt Nam, từ đó thuần hoá chó cho phù hợp với đa số nhu cầu của giới đam mê chó kiểng.

Với quan điểm đó chúng tôi luôn luôn phát triển và luôn giữ vững sứ mệnh của mình để trở thành đơn vị tư vấn chó cảnh lớn nhất Việt Nam

1. chokieng.com thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Website của chúng tôi được thành lập bởi tập đoàn bác sỹ: thạc sỹ thú y Trần Hữu Long (Long Trần) – một trong những người tiên phong thành lập Hội Tạp Chí Chó Kiểng Việt Nam. Ông từng phát triển nhiều công ty tư nhân riêng chuyên về mảng kinh doanh chó cảnh và gặt hái được nhiều thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến Quyền riêng tư của website để tìm hiểu thêm về các cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chokieng.com thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp dưới đây.

2. Đội ngũ biên tập viên của chokieng.com

chokieng.com có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các chuyên gia đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực chó cảnh, đứng đầu là bác sỹ thú y Trần Long.

3. chokieng.com có nguồn thu chính thức nào không?

chokieng.com thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

Ngoài ra chúng tôi kiếm doanh thu từ quảng cáo Google Ads nhằm gia tăng thu nhập cho website.

4. Nội dung đăng tải trên chokieng.com có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt sát sao của ban cố vấn và biên tập viên.

Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến chó cảnh thì chokieng.com sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các bác sĩ chuyên khoa Trần Hữu Long. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do chokieng.com xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và chokieng.com cũng vậy.

Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực sang bán sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà chokieng.com đang hướng tới.

Ngược lại nếu chokieng.com không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến chokieng.com quyết định chạy quảng cáo.

6. Các thông tin do chokieng.com đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực chó cảnh. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị chuyên môn định kỳ về vật nuôi và thú cưng, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia y tế vật nuôi đầu ngành. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.

Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà chokieng.com đăng tải nhé!

7. Địa chỉ liên lạc chính thức với chokieng.com

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Tạp Chí Chó Kiểng Việt Nam, Số 58, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo email: chokieng.com@gmail.com,

Liên hệ quảng cáo vui lòng gọi Sđt: 0949868279