Nên mua chó Becgie ở đâu tốt nhất? Tìm chó Becgie ở đâu tại TPHCM và Hà Nội?

Nên mua chó Becgie ở đâu khi ở Việt Nam có nhiều trang trại chó. Đây chính là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Hiện nay, tại TPHCM và Hà Nội có rất nhiều trang trại chó, hãy xem thử nên mua chó Becgie ở đâu tốt nhất qua bài viết này nhé!

Địa chỉ bán chó Becgie tại Hà Nội

Mua chó Becgie ở đâu Hà Nội? Hà Nội là thủ đô, vì vậy mà nó cũng tập trung khá nhiều trang trại chó lớn. Nếu sống tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các trang trại chó nổi tiếng hiện nay.

+ Trang trại chó Trần Gia

Trang trại chó Trần Gia

Đây là trang trại chó được thành lập vào năm 2000, trang trại chó này được ông Trần Khoa Thuấn lập ra, cho đến nay, đây là trang trại chó lớn nhất miền Bắc đáng để mua.

Những giống chó ở đây khá đa dạng, nếu bạn muốn tìm một chú chó Becgie được nhập từ nhiều nước khác nhau không quá khó. Trang trại chó này hiện nay ở địa chỉ số 1 Ngõ 79, phố giỗ thị trấn Gia Lộc – Hải Dương.

+ Trang trại chó Becgie Nguyễn Khang

Trang trại chó Becgie Nguyễn Khang

Đây cũng là môt trang trại chó thuộc loại lớn nhất Hà Nội, những trang trại chó như thế này chuyên bán những giống chó Becgie thuần chủng của Đức. Trang trại khá lớn, rộng rãi, rất p hù hợp để chó sinh trưởng và phát triển. Chất lượng giống chó này luôn đạt ở mức chuẩn hiện nay, bạn có thể mua chó Becgie tại địa chỉ Khu 3, Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội.

+ Trang trại chó giống Sơn Tùng

Tuy không chuyên dòng Becgie lắm, nhưng trang trại này có nhều dòng chó đẹp như chó Rottweiler, chó Becgie, chó Alaska. Trang trại này khá chất lượng, những chú chó ở trang trại này từng tham gia dog show vì vậy chúng khá dạng dĩ, xinh đẹp và được huấn luyện một cách chuyên nghiệp.

Trang trạ chó Sơn Tùng hiện đang ngụ tại địa chỉ số 66, ngõ 144 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng quận Tây Hồ Hà Nội.

+ Trang trại chó Thế Huy

Đây cũng là một trang trại chó đáng để lưu lại, trang trại này bán rất nhiều loại chó như Ngao Tây Tạng, Husky, Pitbull, Alaska và có cả giống chó Becgie nữa. Những giống chó Becgie thường là những chú chó Becgie Đức, những con trưởng thành và những con 2 tháng tuổi được bán ở đây.

Các trang trại chó tại TPHCM

Mua chó Becgie con ở đâu tại TPHCM, chó becgie bao nhiêu là rẻ? Hãy thử một trong các trang trại chó sau đây!

+Trang trại chó Becgie Đứ Robin Hill

Trang trại chó Becgie Đứ Robin Hill

Đây là trang trại chó nổi tiếng của khu vực phía nam, các trang trại chó như thế này thường có đầy đủ thông tin rõ ràng như giấy tờ chó, nguồn gốc xuất xứ và thông tin cụ thể. Giống chó ở đây khá lớn, to , khỏe, đây là giống chó thuần chủng bạn nên tham khảo. Hãy đến địa chỉ Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TPHCM hoặc Huỳnh Thúc Kháng Đà Lạt để mua giống chó mà bạn muốn. Trước khi mua, hãy liên hệ trực tiếp với trang trại này qua số điện thoại 0903.650.797 hoặc 0903.967.777 để biết thêm thông tin chi tiết.

+ Trại chó Đoàn Gia

Đây là một trang trại đáng để đến nếu như bạn muốn biết mua chó Becgie ở đâu. Trang trại này ở Ấp 2, Long Thọ, Nhơn Trạch Đồng Nai. Trang trại này khá rộng khoảng 10000 m2, cung cấp rất nhiều giống chó khác nhau như chó Lạp Xưởng, chó Rott, Chó Becgie, chó Phú Quốc.

Trại chó Đoàn Gia

+ Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Trung Đức

Đây là trang trại chó khá tốt để bạn xem chó và mua chó. Nên mua chó Becgie ở đâu tốt nhất? hãy đến trang trại chó này vì những chú chó tồn tại được ở đây đều đã được huấn luyện kỹ càng, những chú chó này khá khỏe mạnh, thân hình vạm vỡ. Bạn có thể liên hệ trung tâm chó Trung Đức qua số địa chỉ 2 Nguyễn Xí, P 26, Bình Thạnh, TPHCM.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Trung Đức

+ Trang trại chó không có tên

Trang trại này khá lạ, không để tên cho trang trại của mình. Tuy vậy trang trại này lại sở hữu được những em chó to khỏe, cực chuẩn, có bảo hành, đẹp. Bạn có thể liên hệ trang trại chó này qua số địa chỉ 283 Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM nhé!

Nên mua chó Becgie ở đâu? đây chính là câu hỏi được nhiều người yêu chó quan tâm hiện nay. Ở trên là những trang trại chó khá tốt ở miền nam và miền bắc bạn có thể tham khảo. Ngoài những trang trại chó như trên, bạn có thẻ tham gia các Group yêu chó trên Facebook, hiện nay rất nhiều group yêu chó ở Facebook xuất hiện, nếu muốn tìm nơi bán chó tốt, bạn chỉ việc tham gia nhóm, đăng một bài viết, viết đầy đủ tất cả yêu cầu, chỉ sau một vài giờ đồng hồ  là bạn đã tìm được một địa chỉ bán chó mà bạn yêu thích nhất. Tuy nhiên, hình ảnh trên facebook thường rất ảo, nếu muốn mua chó, trước hết bạn hãy hỏi thật kỹ nơi bạn bán, tham khảo thêm video và một số thông tin, đến trực tiếp nơi bán mà mua, đừng mua online, không tốt cho bạn nhé!

Hi vọng bạn sớm sở hữu được một chú chó Becgie như mơ ước!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim