TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất trên thế giới

Chó Corgi lai là giống chó cực kỳ dễ thương, đây là giống chó được nhiều người yêu chuộng vì ngoại hình có thân dài nhưng chân ngắn, mông to. Những người đang nuôi giống chó Corgi hẳn đang tìm cách lai dòng chó này với những con lai khác để cho ra một giống chó đẹp. Dưới đây là TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất thế giới mà bạn có thể tham khảo.

Chó Corgi lai Nhật

Chó Corgi lai Nhật là giống chó được nhiều người yêu thích. Chó Nhật là giống chó cao quý, đầy chất quý tộc, chú chó này có thân người nhỏ gọn, cân đối và rất thanh mảnh.

Khi cho chó Corgi lai Nhật, chúng có ngoại hình rất khác biệt, có con giống bố, có con giống mẹ, kích thước của hai giống chó này tương đương nhau nên sau khi lai sẽ tạo ra những giống chó không khác biệt quá lớn.

Chó Corgi lai Nhật cũng là một trong những giống chó được nhiều người quan tâm, tuy nhiên, một vài sự cố đã cho thấy, việc cho Corgi lai Nhật khiến tạo ra những giống chó không thể nhịn cười được hơn.

TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất trên thế giới
Chó Corgi lai Nhật

Chó Corgi lai Becgie

Chó Corgi lai Becgie là loại chó vô cùng đẹp. Chúng có chân ngắn, lông mềm mượt, đôi tai dựng đứng, đôi mắt đen long lanh. Chó Corgi lai Becgie Đức sẽ có những ngoại hình tương tự như vậy.

Nhưng cũng có thể tạo ra sự độc lạ, khi mà chó Becgie là giống chó cực hùng dũng, to lớn, nhưng Corgi lại siêu lùn. Việc lai tạo hai giống chó này khiến tạo ra chú chó thám tử Rex lùn vô cùng đáng yêu.

TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất trên thế giới
Chó Corgi lai Becgie

Chó Corgi lai Husky

Chó Corgi lai Husky là chú chó sở hữu bộ lông vô cùng đẹp của Husky nhưng có đôi chân ngắn đặc trưng của Corgi, sự hòa quyện giữa thân hình vạm vỡ của Husky với thân người tròn mũm mĩm dễ thương của Corgi khiến tạo ra một giới hạn khác biệt.

Thường giống lai này đều thông minh nhưng tính cách thì vô cùng cứng đầu, khó bảo và ngang bướng, khi nhận nuôi em chó này, chú ý phải huấn luyện nó càng nhiều càng tốt.

Trên thị trường, chó Corgi lai Husky có giá từ 2-3 triệu, giá này tương đối hợp lý đối với thị trường thú cưng ở Việt Nam.

TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất trên thế giới
Chó Corgi lai Husky

Chó Corgi lai Chihuahua

Chú chó Chihuahua có thân hình nhỏ bé,mắt lồi, luôn luôn là một đối tượng thích hợp với dòng chó Corgi. Việc lai tạo hai giống chó này sẽ tạo ra một chú chó lai vô cùng thú vị, phần đầu của nó sẽ nhỏ đi nhưng phần lưng dài thêm, đặc biệt đôi chân ngắn huyền thoại, bộ lông dài mềm mại, có màu trắng, đôi tai to, mắt đen.

Chó Corgi lai Chihuahua là giống chó thân thiện, dễ gần với con người, chúng thích được cưng chiều, vỗ về như em bé. Người chủ hãy thể hiện tình cảm nếu như nuôi em chó cưng này.

Chó Corgi lai Chihuahua

Chó Corgi lai Alaska

Chó Corgi lai Alaska là giống chó vô cùng dễ thương. Với Alaska thuần chủng có dáng hình oai vệ, ngực nở, cơ bắp , lưng, mõm to đặc biệt đầu mũi có màu đen, bàn chân to, đệm bàn chân dày xếp vào nhau.

Một chú chó Corgi luôn có đôi chân ngắn, lông mượt, lưng dài, hàm răng sắc bén. Khi lai Corgi với Alaska sẽ tạo ra một đôi chân ngắn vô cùng đáng yêu, và có vẻ như những phần còn lại là của Alaska. Một chú chó lai này thường có giá từ 7-8 triệu đồng.

Chó Corgi lai Alaska

Chó Corgi lai Phốc

Chó Corgi lai Phốc là chú chó có sức khỏe yếu, dễ bị bệnh và tuổi thọ thường bị giảm theo thời gian. Thường chú chó Fox có màu trắng như bông tuyết và Corgi luôn xù lông, mắt đen đôi chân ngắn cũn. Nên việc lai này cũng gặp không ít những vấn đề khó khăn.

Chó Corgi lai là giống chó ít được bán trên thị trường hiện hành, vì một số nguyên nhân chính đáng như có thể chú chó Corgi sau khi lai có sức khỏe không tốt so với giống chó thuần chủng, vì vậy mà người ta hầu như ngừng cho lai Corgi với những dòng chó khác trên thị trường.

Chó Corgi lai Phốc

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn mua một em chó Corgi lai, bạn hoàn toàn có thể mua ở những chợ có buôn bán chó cảnh với mức chi phí mua tùy thuộc vào giống và thuộc vào trạng thái sức khỏe hiện tại của một em chó.

Trên đây, chúng tôi đã vừa chia sẻ cho bạn TOP giống chó Corgi lai đẹp nhất trên thế giới. Chó Corgi lai là giống chó vô cùng đẹp, chúng sẽ tạo ra những điều bất ngờ nhất cho bạn khi mà chúng tôi luôn có những nụ cười nhờ sự lai này. Tuy nhiên, để đảm bảo cho cuộc sống dài lâu của một em Corgi, tốt hơn hết bạn hãy đem nó laic ho những động vật khỏe mạnh, nếu không sức khỏe của chú chó Corgi lai sẽ không tốt, và bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình nuôi một em Corgi.

Chúc bạn lai được em chó Corgi thành công tốt đẹp nhé!

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim