TOP những giống chó Husky lai đẹp nhất thế giới

Chó Husky lai với nhiều giống chó sẽ tạo thành những con chó lai đẹp nhất. Trên thế giới này, người ta đem giống chó Husky đi lai với nhiều giống chó khác nhau, và bạn đã biết TOP những giống chó Husky lai nào đẹp nhất thế giới chưa? Nếu chú chó của bạn đang trong thời kỳ động dục, thì đây là câu trả lời chính xác cho bạn.

Chó Husky lai Becgie

Chó Husky lai Becgie là giống chó mix nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hai giống chó này có nhiều đặc điểm hình thể giống nhau, vì vậy mà phép lai này sẽ cho ra những kết quả đáng mong đợi.

Sự kết hợp giữa một giống chó cảnh có nguồn gốc từ chó sói Bắc Cực với một bên là giống chó kiêu hãnh của người Đức. Con lai này sẽ tạo nên những đặc điểm cực nổi bậc như có bộ lông dài, rậm rạp, thân hình đồ sộ, dũng mãn đặc biệt nhất vẫn là phần lông cổ rậm rạp, bông xù khiến cho chó Husky lai Becgio nhìn giống như có chiếc bờm rất to.

Việc thích nghi khi lai chó Husky với chó Becgie được cho là rất tốt vì bản chất Husky đến từ xứ sở lạnh giá, nếu dòng husky thuần chủng thường bị ốm và bệnh khi đem đến Việt Nam, vì vậy việc lai giữa Husky và Becgie giúp giảm thiểu những khả năng bị ốm yếu, và khả năng thích nghi tốt của giống chó này.

TOP những giống chó Husky lai đẹp nhất thế giới
Chó Husky lai Becgie

Trên thị trường Việt Nam, chó Husky lai Becgie thường có giá từ 2-3 triệu đồng. Còn ở nước ngoài, nếu như nhập về thì giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Chó Husky lai chó Phú Quốc

Chó Husky lai Phú Quốc cũng là giống chó lai khá nổi tiếng ở Việt Nam. Giống chó lai này có ngoại hình thiên về dòng chó Phú Quốc hơn là Husky, thân hình của chúng nhỏ bé, đôi mắt mõn và cả mũi đều là của Phú Quốc. Chỉ có màu lông của chúng có màu đỏ, nhưng có một phần lông trắng ở mắt, bụng và ở 4 chân của Husky.

TOP những giống chó Husky lai đẹp nhất thế giới
Chó Husky lai chó Phú Quốc

Chó Husky lai chó Phú Quốc có giá thành không quá cao, trung bình cũng chỉ dao động từ 2-3 triệu. Mức giá này vẫn có thể thay đổi bởi những phần lai có phần trội hơn hướng về Husky.

Chó Husky lai Alaska

Chó Husky lai Alaska là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Đây là hai giống chó có nguồn gốc từ Bắc Cực. Hai dòng chó này có chung tổ tiên nên chúng thường có nhiều đặc điểm chung giống nhau. Vì vậy mà khi ra đời thường có con lai xuất sắc.

Chó Husky lai Alaska có ngoại hình đậm chất kéo xe Bắc Cực chó Alaska sẽ có ngoại hình vượt trội hơn cả bố mẹ thuần chúng của chúng vì màu lông mang đậm của Husky, bộ lông của chúng trông rậm rạp, có hai lớp, một lớp dài bao bọc bên ngoài và một lớp chống thấm, lớp bên trong ngắn hơn và giữ nhiệt. Chó lai Husky với Alaska còn có 4 chân rất to, cực kỳ vững chắc ở phần đầu giống chó sói tinh ranh.

Chó Husky lai Alaska

Giống chó khi lai thường có giá thành rơi vào 4 triệu. Nhiều người thắc mắc sao giá thành rẻ vậy là bởi vì nét tính cách của những chú chó lai này không xác định, nhiều khi bị mắc bệnh không đáng.

Chó Husky lai chó Pitbull

Pitbull có cơ bắp lực lưỡng, lớp lông mịn màng và ngắn. Khuôn mặt thì nhăn nheo và tính cách hung hăn khiến chúng làm nhiều người sợ.

Husky thì có lông mượt dài, thân hình to lớn và đôi mắt xanh cuốn hút. Mặc dù có nguồn gốc từ chó sói nhưng Husky luôn là dòng chó đáng yêu nhất hệ mặt trời. Chính sự đối lập này mới khiến việc lai tạo có thêm ý tưởng. Dòng chó lai này không giống bố cũng không giống mẹ, chúng là một con chó lai có nét khác biệt riêng, tuy nhiên về thân hình chúng vẫn nghiêng về Pitbull nhiều hơn là Husky.

Chó Husky lai Pitbull có ngoại hình khá ngộ nghĩnh

Chó Husky lai Samoyed

Samoyed  có nguồn gốc từ Bắc Cực, nhờ bộ lông trắng như tuyết mà Samoyed được nhiều người cực kỳ yêu thích. Chú chó này khi lai với Husky sẽ tạo ra một chú chó vô cùng hoàn hảo. Chú có màu lông trắng như tuyết, có đôi mắt xanh của Husky trông rất lạ lẫm. Thông thường, giá thành cho một chú chó lai này là 1-3 triệu.

Chó Husky lai Samoyed

Chó Husky lai Corgi

Chó Husky lai Corgi là giống chó có sự đối lập kinh hồn. Bạn biết đó, Husky nổi tiếng cool ngầu, còn Corgi thì ngộ nghĩnh, đáng yêu, cặp mông bự lúc lắc chân ngắn cũn.

Khi đem chó Husky lai Corgi, bạn sẽ thấy kết quả của cuộc tình ngang trái này trông mới đáng yêu làm sao. Có đến 80% đặc điểm giống Husky, tuy nhiên, mà lông và cả đôi chân ngắn của Corgi đã khiến cho cả thân người của giống chó này trông giống Corgi nhiều hơn.

Chó Husky lai Corgi có đôi chân ngắn

Chó Husky lai Chow Chow

Chó Husky lai Chow Chow không phải là dòng lai phổ biến, dòng lai này bắt nguồn từ bên Trung Quốc, chúng là giống chó mũm mĩm, khuôn mặt đáng yêu và bộ lông vàng óng.

Chó Husky lai Chow Chow đều sở hữu tạng người to nên dòng Husky này được sinh ra cũng đã cực kỳ to khỏe và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng hơi mập mạp, màu lông vàng, nhìn chẳng khác gì chú chó Chow Chow là mấy.

Chó Husky lai Chow Chow sở hữu thân hình tròn mập

Chó Husky lai Phốc Sóc

Chó Husky lai Phốc Sóc là một chú chó độc đáo, giống chó này có bộ lông dài, đôi chân to. Tuy nhiên, do sự chênh lệch về hình thể khiến cho giống chó này lai rất khó thành công.

Tuy nhiên, ở phương Tây giống chó này rất được ưa chuộng. Dòng lai này vẫn giữ nguyên nét đặc điểm đặc biệt của Husky, nhưng chỉ có vóc dáng là giống với Phốc Sóc. Điều này khiến cho chúng giống như Husky phiên bản nhí.

Chó Husky lai Phốc Sóc

Chó Husky lai chó cỏ

Chó Husky lai chó cỏ là giống chó lai lạ ở Việt Nam. Đây là kết quả của những cuộc tình vụng trộm ngoài ý muốn. Khi lai, sẽ cho ra một chú chó có ngoại hình biến đổi, tính cách rất khó đoán khiến cho nhiều người nuôi khá đau đầu.

Chó Husky lai chó cỏ ra đời thường là do sự cố

Giới thiệu: Long Trần

Long Trần là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim